Đóng
 • vi
 • “Giải pháp Marketing dự án BĐS” cho BIC Việt Nam

  Nhằm nắm bắt thông tin thị trường và tiếp cận các giải pháp Marketing mới trong việc phát triển các dự án của mình. Công ty CP BIC Vietnam đã hợp tác cùng BrainMark Consulting & Training trong chương trình: Giải pháp Marketing cho dự án BĐS.

  Tham dự chương trình lần này có hơn 30 cán bộ quản lý, nhân viên và đối tác của BIC. Đánh giá cao nhu cầu của BIC trong chương trình training này,  ban giảng huấn BrainMark thiết kế chương trình trong 3 ngày 10, 11&12/09/2011.

  Bic Vietnam - BrainMark

   

  Thạc sỹ Marketing Nguyễn Thanh Tân là giảng viên chính trong ngày đầu tiên, Ông chia sẻ các nội dung:
  •    Phân tích chi tiết và nhận định  tình hình BĐS Việt Nam, Tp. HCM, Tp. Hà Nội và bối cảnh kinh tế thế giới.
  •    Tổng quan về Marketing cho thị trường BĐS
  •    Chiến lược Marketing cho các dự án BĐS của BIC
  •    Kế hoạch truyền thông cho dự án BĐS của BIC
  •    Mối quan hệ giữa Sales và Marketing
  •    Marketing thời kỳ băng giá
  •    ….

  Lồng ghép trong chương trình, giảng viên tổ chức các castudy cho học viên: Định vị dự án cho BIC, xác lập chiến lược về giá, chiến lược bán hàng, chiến lược và kế hoạch truyền thông,…Công ty BIC có cơ hội để tự phân tích định vị, chiến lược và kế hoạch triển khai các hoạt động Marketing của mình.

  Bic Vietnam - BrainMark

  Lồng ghép tại chương trình ngày hai, Ông Chandler Nguyễn – Giám Đốc IDM Việt Nam, hệ thống hóa vai trò các công cụ Digital Marketing trong kế hoạch Marketing các dự án BĐS của BIC. Đây là công cụ mới, ứng dụng công nghệ để quảng bá dự án, và cũng là công cụ hiệu quả, ít tốn chi phí  trong tình hình thị trường hiện nay.

  Bic vietnam - BrainMark

  Ban quản lý CT CP BIC Vietnam cũng đánh giá rất cao về tính thực tiễn tại chương trình giao lưu về cách thức phối hợp giữa Marketing và Bán hàng trong việc phát triển các dự án BĐS. Chương trình gaio lưu có sự góp mặt của Ông Phan Văn Hiếu- GĐ Sàn GD BĐS Nam Long và Ông Nguyễn Thanh Tân- GĐ điều hành BrainMark.

  Bic vietnam - BrainMark

  Với những chia sẽ gần gũi và thân mật, các diễn gỉa và học viên đã lần lượt mổ xẻ các vấn đề mà công ty BIC Vietnam đang khó khăn triển khai: Tuyển dụng nhân viên Sales như thế nào? thiết lập và quản lý sản giao dịch ra sao? phối hợp với Marketing trong thiết lập mục tiêu bán hàng và triển khai bán hàng sao cho hiệu quả?
  Hoạt động Teamwork cũng được giảng viên Nguyễn Kiên Trì- GĐ Chiến lươc tại Paithfinder xây dựng, rất nhiều kỹ năng làm việc nhóm đã được giảng viên chia sẻ. Chương trình diễn ra trong ngày cuối, học viên hoạt động nhóm, tham dự gameshow  rất nhiệt tình, chia sẻ – phản biện hăng hái.  Tất cả đã tạo không khí sôi nổi và gắn kết tinh thần làm việc cho nhân viên của BIC.

  Mr Nguyễn Kiên Trì

  Chương trình kết thúc trong tinh thần hợp tác. Đại diện BrainMark Consulting & Training, Bà Võ Thị Thanh Hương, Ông Nguyễn Kiên Trì đã trao quà và chứng nhận hoàn tất chương trình cho học viên của BIC tham dự chương trình.

  BIC Vietnam

  Chân thành cảm ơn Công ty CP BIC Vietnam đã hợp tác cùng BrainMark trong chương trình đào tạo lần này. Mong rằng chương trình sẽ mang đến cho BIC nhửng trải nghiệm thực tiễn và những giải pháp mới, hỗ trợ cho việc phát triển lâu dài của công ty. Chúc công ty ngày càng gặt hái thêm nhiều thành công mới.

  Tin tức Related