Đóng
 • vi
 • Hoàn tất huấn luyện Direct Marketing cho DN

  Ngày 08/05/2010 BrainMark đã hoàn thành khóa huấn luyện chương trình Direct Marketing cho các doanh nghiệp. Đây là một trong những chương trình được đội ngũ Giảng viên  dày dặn kinh nghiệm của BMG  thiết kế nhằm chia sẽ các kinh nghiệm tối ưu hoá các công cụ tiếp thị trực tiếp, đặc biệt trang bị kỹ năng sử dụng chuyên nghiệp các công cụ hiện đại như email marketing, SMS… Đồng thời khoá học cũng trang bị những phương pháp THỰC TIỄN để xây dựng và triển khai một chiến dịch tiếp thị trực tiếp tích hợp các công cụ phù hợp nhất đối với Doanh nghiệp.

  Chúng tôi xin được trích mốt số ý kiến từ các Anh/Chị sau khi tham gia khóa huấn luyện của BMG:

  Chị Hoàng Thị Nguyệt Ánh – Cty Hóa chất & TBKHKT Hóa Đại nhận xét khi tham gia khóa học này chị đã “Biết được nhiều công cụ phục vụ cho việc Marketing” hơn nữa tôi thấy khóa học này “Cần thiết cho những công ty muốn phát triển & phổ biến sản phẩm của công ty mình đến khách hàng hiệu quả và chuyên nghiệp hơn”.

  Không riêng chị Nguyệt Ánh, chị Huỳnh Thị Mỹ Hạnh đến từ Công ty phát triển căn hộ Nam Long và các Anh/Chị khác cũng có cùng nhận xét ” Khóa học cung cấp những thông tin mới về các công cụ Marketing hiện đại, những tình huống thực tế phù hợp với nội dung khóa học” qua đó các cá nhân và doanh nghiệp “đo lường được hiệu quả của hoạt động Marketing nhiều hơn”.


  Kết thúc chương trình Giám Đốc Điều Hành BrainMark cấp chứng chỉ hoàn thành khóa huấn luyện

  BrainMark xin chân thành cảm ơn các Quý Doanh nghiệp đã tin tưởng và tham gia khóa huấn luyện Direct Marketing, một trong những chương trình được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các Doanh nghiệp. Để đáp ứng lại sự tín nhiệm của các Quý doanh nghiệp, BrainMark sẽ chú trọng  & nâng cao hơn nữa những chương trình huấn luyện thực tiễn trong tương lai.

  Tin tức Related