Đóng
 • vi
 • Huấn luyện Bakerland “Tư vấn bán hàng chuyên nghiệp”

  Trong hai ngày 10 & 17/8 vừa qua, nhận được lời mời hợp tác đào tạo cho đội ngũ nhân viên kinh doanh với chuyên đề “KỸ NĂNG TƯ VẤN BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP” từ Công Ty TNHH Bakerland, BrainMark Consulting & Training đã thực hiện thành công chương trình này. Chúng tôi xin gởi đến Ban Lãnh Đạo và toàn thể Công Ty TNHH Balkerland lời cảm ơn sâu sắc nhất đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ đào tạo của BrainMark. Kính chúc Quý Công ty thật nhiều ngày càng phát triển thịnh vượng. BrainMark tin rằng sau chương trình huấn luyện này đội ngũ bán hàng của Công ty sẽ ứng dụng tốt các kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp, mang lại sự hài lòng với khách hàng, đối tác và đạt doanh số cao trong thời gian tới.

   

   

  BakerLand đang là đại diện phân phối chính thức của nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới tại Việt Nam: sản phẩm trong lĩnh vực làm bánh có mức giá cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu và khả năng của nhiều đối tượng khách hàng như bà nội trợ, nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên… bên cạnh đó còn có các khóa đào tạo nấu ăn, làm bánh. Việc thấu hiểu nhu cầu của khách hàng cũng như hiểu sâu sắc từng sản phẩm của công ty sẽ giúp nhân viên bán hàng mang lại sự hài lòng cho khách hàng, góp phần giúp công ty đạt mục tiêu doanh số, đẩy mạnh thương hiệu và mang lại sự hài lòng.

   

  Nội dung huấn luyện được triển khai theo phương pháp trực tiếp tương tác ITP với hơn 50% thời gian là các hoạt động huấn luyện sinh động, thực tiễn như tương tác Hỏi – Đáp, thảo luận nhóm, bài tập tình huống, trò chơi huấn luyện và bài tập ứng dụng.

   

   

  Sau khi kết thúc khóa học, những anh, chị tham dự đã chia sẻ cảm nhận của mình:
  • Khóa học hay, giúp tôi hiểu được quy trình bán hàng hiệu quả nhất.
  • Khóa học giúp tôi giải quyết được những tình huống khó với khách hàng mà trước đây khi gặp phải tình huống đó tôi không biết phải làm thế nào?
  • Giảng viên rất nhiệt tình, truyền đạt kiến thức ứng dụng thực tiễn. Kiến thức Giảng viên chia sẻ rất hữu ích, linh động, vui nhộn.
  • Học viên đánh giá những tình huống thực tế trong bài học có thể áp dụng cho công việc.

  Ban Lãnh Đạo của BrainMark Consulting & Training chân thành gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến toàn thể Ban Lãnh Đạo, Cán Bộ Quản Lý, Nhân viên Công ty TNHH Bakerland đã tín nhiệm BrainMark trong thời gian qua. Kính chúc toàn thể cán bộ nhân viên thật nhiều sức khỏe và thành đạt trong công việc, công ty ngày càng phát triển.

  Tin tức Related