Đóng
 • vi
 • Đào tạo hệ thống BSC – KPIs cho Belluni

  BrainMark tổ chức thành công chương trình đào tạo “Phương pháp thiết lập mục tiêu và vận hành hệ thống BSC – KPIs” cho nhãn hiệu thời trang Belluni.

  Làm sao để chiến lược của công ty, các phòng ban và từng cá nhân được triển khai thành kế hoạch hành động thiết thực ? Làm thế nào để đưa ra mục tiêu công việc hiệu quả và xây dựng các chỉ tiêu đánh giá, đo lường một cách thực tế? Cách thức thế nào để xây dựng và điều chỉnh hệ thống KPIs hoàn thiện, lên kế hoạch phát triển và tối ưu hóa hiệu suất làm việc của từng nhân viên ?

  BrainMark Consulting & Training là đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam hiện nay về tư vấn “Thiết Lập Và Vận Hành Hệ Thống BSC – KPIs” cho nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước. Vào tháng 12/2016 vừa qua, BrainMark tiếp tục tư vấn và đào tạo cho các phòng ban của nhãn hiệu thời trang Belluni về kinh nghiệm xây dựng BSC – KPIs.

  Đến với khóa đào tạo là các anh/chị quản trị cấp cao của toàn bộ các phòng ban của nhãn hiệu thời trang Belluni cùng với sự tham gia lãnh đạo doanh nghiệp.

  Hai ngày đào tạo diễn ra rất sôi nổi với những phần chia sẻ, tranh luận các tình huống thực tế tại doanh nghiệp. Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp với 100% học viên biết lập mục tiêu SMART và vận hành hệ thống BSC – KPIs hiệu quả. Nhãn hàng Belluni đã hứa hẹn hợp tác tiếp với BrainMark trong những chương trình đào tạo vào năm sau.

  Tin tức Related