Đóng
 • vi
 • Đào tạo hệ thống BSC – KPIs cho Đồng Tiến – Bình Dương

  Trong những năm gần đây, các công cụ đánh giá nhân sự chuyên nghiệp đóng vai trò rất quan trọng trong việc quản lý nhân sự. Ứng dụng BSC & KPIs trong quản lý giúp doanh nghiệp dễ dàng đánh giá năng lực nhân viên và xác định các kỹ năng thiếu sót của họ, từ đó các doanh nghiệp có thể xây dựng được chương trình đào tạo và phát triển nhân viên phù hợp.

  BrainMark Consulting & Training là đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam hiện nay về tư vấn “Thiết Lập Và Vận Hành Hệ Thống BSC – KPIs” cho nhiều doanh nghiệp trên khắp cả nước. Vào ngày 01/12/2016 vừa qua, BrainMark tiếp tục tư vấn và đào tạo cho các phòng ban của Công ty Giấy Đồng Tiến Bình Dương về kinh nghiệm xây dựng BSC – KPIs.

  Đến với khóa đào tạo là các anh/chị quản trị cấp cao của toàn bộ các phòng ban của Công ty Giấy Đồng Tiến Bình Dương cùng với sự tham gia lãnh đạo. Hai ngày đào tạo diễn ra rất sôi nổi với những phần chia sẻ, tranh luận các tình huống thực tế tại doanh nghiệp. Chương trình đã kết thúc thành công tốt đẹp với 100% học viên biết lập mục tiêu SMART và vận hành hệ thống BSC – KPIs hiệu quả.

  BrainMark đã cam kết với Công ty Giấy Đồng Tiến Bình Dương sẽ hỗ trợ công ty nếu còn gặp khó khăn trong việc vận hành hệ thống BSC-KPIs trong tương lai. Ban lãnh đạo của Công ty Giấy Đồng Tiến Bình Dương rất hài lòng với dịch vụ của BrainMark và mong muốn BrainMark sẽ hợp tác với Công ty tiếp trong những lần đào tạo tiếp theo.

  Tin tức Related