Đóng
 • vi
 • Phương pháp quản lý bán hàng doanh nghiệp Dược

  Hiện nay, thị trường ngành Dược tại Việt nam đã có hơn 200 doanh nghiệp sản xuất Dược phẩm, không tính các doanh nghiệp XNK và TM, trong đó có khoảng 50% công ty sản xuất tân Dược, còn lại là Đông Dược. Với những tháng cuối năm đang cận kề, việc đẩy mạnh doanh số đã trở thành mục tiêu chung cho tất cả các công ty Dược hiện nay, vì thế tính cạnh tranh sẽ ngày càng gay gắt hơn, nếu như phương thức tiếp cận người tiêu dùng của các trình dược viên thông qua các kênh phân phối truyền thống như hiệu thuốc tư nhân, cửa hàng thuốc tại các bệnh viện, nhưng đội ngũ trình dược viên lại không hiểu được vai trò và có đủ các kĩ năng khi làm việc với bác sĩ và dược sĩ, thiếu phương pháp quản lý khách hàng thì bài toán doanh số trở nên ngày càng khó khăn.

  Quản lý bàn hàng Dược phẩm

  Gắn bó với cộng đồng các doanh nghiệp Dược Việt Nam trong những chương trình tư vấn và đào tạo, để xây dựng đội ngũ và hỗ trợ thực hiện các giải pháp phát triển. BrainMark Consulting & Training luôn mong muốn mang đến cho doanh nghiệp Dược những  phương pháp xây dựng đội ngũ trình dược viên hiệu quả, cũng như cách thức quản trị kế hoạch nhằm giúp đội ngũ bán hàng đạt được mục tiêu đặt ra, đặc biệt khi những tháng cuối năm đã cận kề.

  Quản lý bán hàng Dược phẩm

  Tại Family Inn, ngày 19&20/08/2011 vừa qua, tiếp nối thành công các chương trình Phương pháp PR thương hiệu và Trade Marketing cho ngành Dược, BrainMark lần nữa đã triển khai rất thành công chương trình “Phương pháp quản lý bán hàng hiệu quả dành cho doanh nghiệp Dược” với sự tham dự của các cấp quản lý của hơn 40 công ty Dược đến từ khắp các tỉnh thành khác nhau trên cả nước, một vài doanh nghiệp đại diện như: Công ty Cổ Phần XNK Y tế DOMESCO, Công ty TNHH MTV Nam Dược Phương Nam, Công ty Cổ phần Dược Phẩm CALAPHARCO, Công ty Dược – Trang thiết bị y tế Bình Định – BIDIPHAR, Công ty Cổ phần Y Dược phẩm VIMEDIMEX, Công ty Cổ phần TUSCANY, Công ty TNHH MTV Vacxin & Sinh phẩm Nha Trang, Công ty TNHH TM Nga Việt, …

  Quản lý bán hàng Dược phẩm

  Quản lý bán hàng Dược phẩm

  Đến chia sẻ tại chương trình, BrainMark đã mời Thạc sỹ, Ông Nguyễn Vũ Đại Dương, Giám Đốc Bán Hàng Toàn Quốc –  DKSH Vietnam, ông có hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành Dược phẩm, ông đến để hướng dẫn, chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn xoay quanh vấn đề quản lý bán hàng Dược phẩm, làm thế nào để có thể xây dựng một đội ngũ trình dược viên chuyên nghiệp, cách thức quản lý đội ngũ nhân sự này và giải pháp nâng cao khả năng bán hàng cho công ty.

  Quản lý bán hàng Dược phẩm

  Thời lượng chương trình trong 2 ngày, BrainMark rất hy vọng có thể giúp cho đội ngũ nhân sự của các doanh nghiệp có thể đạt được những kỹ năng và phẩm chất tất yếu của một người quản lý bán hàng thành công, cách thức thực tế lập bảng biểu kế hoạch bán hàng, thăm viếng khách hàng, biễu mẫu báo cáo như thế nào để chuyên nghiệp hơn trong quá trình làm việc, cũng như kinh nghiệm quản lý và thuyết phục các đối tượng khách hàng của công ty.

  Quản lý bán hàng Dược phẩm

  Sau chương trình, ông Trần Thế Mạnh – PGĐ CN HCM Bidiphar, có phát biểu “Khóa học cung cấp cho tôi được phương pháp bán hàng, cũng như quản lý đội ngũ trình dược viên theo một phương pháp mới, chuyên nghiệp hơn, rất nhiều thông tin bổ ích, tôi được học hỏi và chia sẻ trong khoảng thời gian giao lưu với các đơn vị cùng ngành khác,  tôi rất hy vọng BrainMark có thể tổ chức thêm các chương trình liên quan về ngành Dược như: “Phương pháp xây dựng hệ thống kênh phân phối”, “phương pháp đào tạo đội ngũ quản lý và trình dược viên”…

  Ông Nguyễn Thanh Tiền, Giám đốc chi nhánh Miền Đông, Công ty Cổ Phần XNK Y tế DOMESCO, có đôi lời chia sẻ: “Riêng cảm nghĩ của tôi về chương trình đào tạo lần này, tôi  đánh giá tốt và rất hài lòng về công tác tổ chức cũng như địa điểm đào tạo buổi học của BrainMark, tạo nên một không khí rất thân thiện. Mặt khác, được học thêm nhiều tình huống thực tế đã và đang diễn ra tại các doanh nghiệp Dược hiện nay, sau đó cùng đưa ra cách để giải quyết, …

  Ông Nguyễn Văn Thành, Giám Đốc Công ty TNHH MTV Nam Dược Phương Nam, có cảm nhận như sau: “Thông quan chương trình lần nay, giúp tôi có thể củng cố lại kiến thức trong ngành, học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ phía đồng nghiệp. Tôi rất hài lòng vì mọi học viên rất sôi nổi, trao đổi rất nhiệt tình cùng nhau. Về khâu tổ chức lớp học từ phía ban tổ chức rất chu đáo, ân cần và chuyên nghiệp, không gian lớp học thoáng và tốt. Hy vọng BrainMark có thể tổ chức thêm chương trình đào tạo về “Giám sát bán hàng cho đội ngũ trình dược viên”, …

  Quản lý bán hàng Dược phẩm 1

   

  Quản lý bán hàng Dược phẩm 2

  Quản lý bán hàng Dược phẩm 3

  Với mục tiêu của BrainMark là giúp cho các quản lý bán hàng của các doanh nghiệp tham dự khóa học biết cách phát triển, lãnh đạo, đánh giá đội ngũ nhân viên một cách hệ thống hoá và đạt chỉ tiêu bán hàng trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, có thể giải quyết những câu hỏi về việc làm thế nào để phát triển các kỹ năng động viên và đánh giá nhằm thúc đẩy các nhân viên bán hàng đạt hiệu suất tối đa trong bán hàng, cũng như khả năng dẫn dắt đội ngũ nhân sự.

  Quản lý bán hàng Dược phẩm 4

  Quản lý bán hàng Dược phẩm

  Kết thúc chương trình, Giảng viên, Ông Nguyễn Vũ Đại Dương và Bà Võ Thị Thanh Hương, Giám đốc đào tạo BrainMark Consulting & Training đã trao chứng nhận cho các học viên sau khi hoàn tất khóa học, BrainMark chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và hợp tác của các doanh nghiệp Dược tại chương trình này. Hy vọng chương trình sẽ hỗ trợ hiệu quả mục tiêu phát triển và giúp đẩy mạnh cho hoạt động bán hàng của công ty. Kính chúc sức khỏe và chúc cho toàn thể các doanh nghiệp Dược tham dự tại chương trình lần này ngày càng phát triển và gặt hái thêm nhiều thành công mới. Cảm ơn sự hợp tác của các đơn vị tài trợ và bảo trợ thông tin tại chương trình: BMG International Education, Today Learning. Các đơn vị bảo trợ thông tin như: O2TV, VTV9, FBNC và Doanh Nhân Pháp Luật.

  Tin tức Related